Bài thuốc chữa bệnh khớp của lương y phố núi Phạm Trọng Hùng

03/12/2020 10:28

Với gần 30 năm miệt mài kết hợp cả y học hiện đại vào bài thuốc gia truyền, Lương y Phạm Trọng Hùng đã nghiên cứu thành công sản phẩm thuốc Phong Thấp Hoàn giúp trị bệnh thấp khớp hiệu quả. Nhờ bài thuốc của ông, nhiều bệnh nhân mắc căn bệnh thấp khớp thoát khỏi nỗi đau do bệnh tật hành hạ và trở lại sinh hoạt bình thường.

Mùa đông, thời tiết lạnh khiến tình trạng bệnh của những người bị khớp trở nên nặng hơn và dễ lên những đợt cấp tính hơn so với các mùa khác trong năm. Bệnh nhân bị khớp không chỉ bị đau, sưng tấy các khớp tay, chân mà người bệnh còn bị viêm nhiều khớp khác trên cơ thể. Các khớp viêm bị sưng, nóng, đỏ, đau, khó cử động. Do đó nếu không điều trị sớm sẽ sinh ra mãn tính làm cho khớp mất dần dịch nhầy bảo vệ, sụn khớp bị bào mòn dẫn đến thoái hóa khớp.

Căn bệnh thấp khớp đang là nỗi lo của rất nhiều người hiện nay

 

Là truyền nhân đời thứ 7 của dòng họ Phạm Hùng, dòng họ nổi tiếng với nghề thuốc gia truyền, ông Hùng đã kế thừa các thành quả cũng như sự nghiệp mà cha ông đã giày công xây dựng. Cùng với việc, là người luôn có tư tưởng cầu tiến, ông Hùng đã không ngừng học hỏi y thuật cả trong và ngoài nước nhằm mang những kiến thức mới áp dụng và hoàn thiện bài thuốc gia truyền của dòng họ, ông còn biết kết hợp cả y học hiện đại vào bài thuốc gia truyền của dòng họ để khi chữa cho bệnh nhân mau khỏi và tránh được các tác dụng phụ. 

Sau nhiều năm nghiên cứu và kết hợp các loại thảo dược Đông y quý hiếm, lương y Hùng đã điều chế ra Viên uống Phong Thấp Hoàn - Bài thuốc chữa xương khớp đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng nhiều năm qua về hiệu quả mà nó mang lại. Sản phẩm có khả năng chữa khỏi hoàn toàn các chứng bệnh đau nhức xương khớp, đem lại một hướng điều trị an toàn, hiệu quả cho người bệnh. 

Phong Thấp hoàn – Hỗ trợ điều trị bệnh khớp hiệu quả

 

Viên thảo dược Phong Thấp Hoàn là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, dựa trên bài thuốc phong thấp được đúc rút qua nhiều đời của dòng họ Phạm. Bằng những kiến thức về dược lý được truyền lại từ tổ tông kết hợp với nỗ lực của bản thân, ông đã kết hợp những gì “tinh túy” nhất của dãy núi Hoàng Liên Sơn để làm nên “Phong thấp hoàn". 

Bài thuốc được cấu trúc rất chặt chẽ, không chỉ giúp tái cung cấp nguyên liệu cho quá trình tổng hợp và phục hồi ở sụn khớp mà còn cung cấp dinh dưỡng cho sụn khớp, tạo dịch nhầy quanh khớp, làm tăng khả năng bôi trơn, tăng khả năng lớp đệm chống va đập của sụn khớp. Nhờ đó, thuốc không chỉ làm giảm đau tốt mà còn điều trị tận gốc nguyên nhân của viêm xương khớp. Sản phẩm giúp cho nhiều người bệnh không còn phải vật lộn với những cơn đau hay phải gánh chịu những di chứng do bệnh để lại. 

Một ưu điểm nổi trội của Phong Thấp Hoàn là thuốc không có tác dụng phụ, ngay cả khi dùng lâu dài bởi Phong Thấp Hoàn được triết suất hoàn toàn từ thảo mộc tự nhiên, do đó được cơ thể dung nạp dễ dàng. Phong Thấp Hoàn có khả năng cải thiện tốt tình trạng viêm và đau khớp. Bên cạnh đó, lương y Phạm Trọng Hùng còn nhấn mạnh: “Khi chữa căn bệnh này, cần phải phân biệt rõ là người mới mắc bệnh hay đã tái phát nhiều lần. Nếu mới thì cần uống thuốc từ 4 đến 10 tuần. Nếu mắc lâu ngày thì phải điều trị dài hơn để tránh tái phát, đề phòng những biến chứng và những cố tật sau này…”. 

Với bài thuốc đông y Phong Thấp Hoàn, lương y Phạm Trọng Hùng đã thắp lên hi vọng cho hàng nghìn bệnh nhân thấp khớp trên khắp cả nước, đem lại niềm hạnh phúc cho biết bao gia đình Việt.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Nhà thuốc Đông y gia truyền Phạm Trọng Hùng

Địa chỉ: Nhà số 063, phường Cốc Lếu, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

ĐiệnThoại: (0214) 3820 214 – DĐ: 0915917495 - 0978402689.

Website: dongylaocai.com.vn luongyphamtronghung.com.vn

Email: phamtronghung063@gmail.com/ phamtronghung@vnn.vn 

PV