Làm trứng ngâm tương lạ miệng cho bữa cơm

 

Sự kết hợp giữa trứng và nước tương tạo nên hương vị mới lạ, thơm ngon. Món ăn có thể dùng kèm cơm hoặc cùng các loại mì, bảo quản được từ 3-4 ngày trong ngăn mát tủ lạnh.

Thịt gà vàng ươm với nồi chiên không dầu, dễ làm mà cực kỳ đã miệngThịt gà vàng ươm với nồi chiên không dầu, dễ làm mà cực kỳ đã miệng

Nếu nhà có sẵn nồi không dầu, bạn hãy làm thử ngay món thịt gà chiên vừa tốt cho sức khỏe mà vẫn đảm bảo giòn thơm.

 

Theo Zing

Link nội dung: https://amthucvungmien.com.vn/lam-trung-ngam-tuong-la-mieng-cho-bua-com-197.html