Nguyên liệu làm thịt lợn xào sả ớt
- 300g thịt nạc đùi heo
- 4 nhánh sả
- 3 quả ớt
- 1 củ hành tím khô
- Gia vị
Cách làm thịt lợn xào sả ớt
- Thịt heo rửa sạch, thái quân cờ, ướp thịt với 1 muỗng cà phê bột canh.
- Sả chia làm hai phần, một phần thái miếng mỏng, một phần băm nhỏ. Ớt thái miếng. Hành tím băm nhỏ.
- Cho dầu vào chảo phi vàng sả thái miếng và hành tím băm sau đó cho thịt vào xào cho tới khi thịt chín sơ, bỏ phần ớt và sả bằm vào, nêm gia vị vừa miệng ăn.
- Nấu với lửa nhỏ cho đến khi thịt chín mềm thì tắt bếp và ăn ngay khi còn nóng.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
Minh Trang (tổng hợp)
Link nội dung: https://amthucvungmien.com.vn/cach-lam-thit-lon-xao-sa-ot-thom-lung-ca-nha-deu-me-549122.html