Hàm lượng dinh dưỡng trong món bánh khoai lang phô mai
Khoai lang mật chứa nhiều dưỡng chất và khoáng chất tốt cho sức khỏe như vitamin D, vitamin C, vitamin B6. Phô mai đặc biệt giàu dinh dưỡng với hàm lượng chất đạm cao (25,5%) và được xếp vào nhóm thực phẩm giàu chất đạm. Ngoài ra, hàm lượng canxi cũng rất cao: 76%; Hàm lượng sắt là 0,5%.
Chính vì vậy, món bánh khoai lang mật và phô mai cực kỳ bổ dưỡng và thơm ngon cho các bé. Hãy cùng học mẹ Na (FB Nguyệt Nhox) cách làm món bánh khoai lang mật và phô mai giàu dinh dưỡng cho bé ăn vặt nhé:
Bổ sung canxi và vitamin cho bé với món bánh khoai lang phô mai
Nguyên liệu:
- Khoai lang mật
- Phô mai beclube
- Bột mỳ
- Mè đen
Bắt đầu nào:
- Khoai lang hấp chín sau đó tán nhuyễn trộn với bột mỳ đến khi không bị dính tay .
- Viên tròn hỗn hợp khoai với bột mỳ lạ, cho phô mai vào chính giữa sau đó tạo hình theo sở thích của bé
- Rắc mè đen lên mặt bánh
- Cho vào chảo chống dính áp chảo ( trước đó, phết lên mặt chảo 1 ít dầu hoa cải hoặc bơ )
- Đợi bánh chuyển màu vàng cánh gián là chín
Chúc các mẹ thành công!
Gia Hân (tổng hợp)
Link nội dung: https://amthucvungmien.com.vn/bo-sung-canxi-va-vitamin-cho-be-voi-mon-banh-khoai-lang-pho-mai-549624.html