Làm sandwich cuộn phô mai mozzarella cho ngày cuối tuần se lạnh

Cuối tuần được nghỉ, bạn có thể tự tay làm bữa sáng cho gia đình với sandwich cuộn phô mai mozzarella béo ngậy với công thức đơn giản dưới đây.

Nguyên liệu chuẩn bị làm sandwich cuộn phô mai mozzarella

Sandwich

Phô mai que Mozzarella

Bột phô mai

Bột mỳ + nước

sanwhish

Sandwich cuộn phomai mozzarella béo ngậy (Ảnh minh họa)

Cách làm sandwich cuộn phomai mozzarella

Đầu tiên sandwich cắt 4 góc viền rồi cán mỏng. Cho 50gr bột mì pha cùng 50ml nước để làm chất kết dính cho bánh.

Sandwich cắt đôi (còn dính, không cắt rời) rồi đặt phomai đã cắt lát theo kích thước của bánh sandwich. Nếu muốn bạn có thể thêm xúc xích hoặc thịt xông khói cắt lát. Rồi quết hỗn hợp bột xung quanh viền bánh, dùng tay đè thật chặt chung quanh để phần nhân không bị rơi ra khi chiên.

Chiên bánh ngập dầu khoảng 3-4 phút là bánh vàng chín giòn. Sau khi chiên xong, liền lăn bánh qua 100gr phô mai bột và 50gr lá thyme, lăn nhanh tay để hơi nóng của bánh sẽ giúp bám bột hơn.

Ăn nóng kèm tương ớt cay cay hoặc tương cà rất ngon và hấp dẫn.

Hoàng Ly (T/h)

Link nội dung: https://amthucvungmien.com.vn/lam-sandwich-cuon-pho-mai-mozzarella-cho-ngay-cuoi-tuan-se-lanh-549770.html