Thịt bò: 500 gr
Nấm rơm: 150 gr
Gừng: 1 củ
Tỏi băm: 2 thìa cafe
Gia vị: nước tương, muối, tiêu, bột nêm
Trước tiên bạn đem thịt bò rửa sạch, thái lát mỏng rồi đem ướp với gừng và tiêu, thêm 1 chút nước tương cho thịt mềm.
Nấm rơm rửa sạch, cắt đôi, ngâm nước muối loãng rồi vớt ra để ráo.
Cho tỏi vào phi thơm với dầu ăn, bỏ thịt bò vào xào rồi cho tiếp nấm rơm vào. Bật to lửa, đảo đều tay, nêm gia vị vừa ăn.Nấm rơm chín, gắp ra đĩa.
Chúc các bạn thành công!
Link nội dung: https://amthucvungmien.com.vn/cach-lam-thit-bo-xao-nam-kich-thich-vi-giac-ca-nha-chi-trong-1-not-nhac-549923.html