Nguyên liệu làm thịt kho củ cải
Thịt ba chỉ: 500 gr
Củ cải: 2 củ
2 thìa đường
Hành khô, nước mắm
Các bước làm thịt kho củ cải
Bước 1: Thịt ba chỉ thái miếng vừa ăn, trần qua nước sôi rồi rửa sạch. Củ cải cạo vỏ, rửa sạch, cắt miếng con chì.
Bước 2: Đun nóng đường cho đến khi chuyển màu vàng nhạt.
Bước 3: Cho thịt vào xào chín, cho chút hạt nêm, nước mắm. Khi thịt đã ngấm gia vị, thêm lượng nước đun cho thịt mềm.
Bước 4: Thêm củ cải vào kho. Khi thấy nồi thịt sôi, vặn nhỏ lửa, cứ thế đun cho đến khi thịt mềm, củ cải chín tắt bếp đi và múc ra thưởng thức.
Theo Gia đình Việt Nam
"https://giadinhvietnam.com/nau-nhanh-thit-kho-cu-cai-dua-com-ngay-lanh-d164241.html"
Link nội dung: https://amthucvungmien.com.vn/nau-nhanh-thit-kho-cu-cai-dua-com-ngay-lanh-752.html