Nguyên liệu làm lẩu cua hoàng đế (Alaska)
Cua hoàng đế hoặc chân cua hoàng đế (Alaska)
Boa-rô
Rau cải chip
Nấm đông cô
Nấm kim châm
Đậu hũ trắng
Tương miso: 100g
Cách làm lẩu cua hoàng đế ( hay còn gọi là Alaska)
Đầu tiên, nấm cắt chân, rửa sạch. Đậu phụ Nhật cắt miếng vuông khoảng 2cm. Chân cua hoàng đế cắt đôi theo chiều dọc.
Cho khoảng 2 lít nước vào nồi, đun sôi, dùng rây đánh tan tương Miso cho vào nồi nước dùng. Nêm vừa miệng với hạt nêm.
Xếp vào nồi rau, nấm, đậu phụ, chân cua và nước lẩu Miso. Đun sôi và thưởng thức món cua hoàng đế siêu ngon.
Theo Gia đình Việt Nam
"https://giadinhvietnam.com/lau-cua-hoang-de--mon-ngon-hoang-gia-van-nguoi-me-d165925.html"
Link nội dung: https://amthucvungmien.com.vn/lau-cua-hoang-de-mon-ngon-hoang-gia-van-nguoi-me-870.html