Nguyên liệu làm thịt bò xào ngồng cải
Đầu tiên bạn cần chuẩn bị 150g phần gân bò
1 bó ngồng cải
2 tép tỏi
1 thìa to dầu hào
1 thìa to rượu gạo, lượng bột tiêu trắng, 1 thìa to xì dầu, đường, dầu thơm
Thịt bò xào ngồng cải là món ăn ngon miệng, dễ làm
Các bước làm thịt bò xào ngồng cải
Đầu tiên bạn trộn thịt bò với rượu gạo.
Lấy chảo, đổ dầu ăn vào, cho tỏi vào xào thơm rồi cho thịt bò vào xào khoảng 6 phút.
Thái ngồng cải rồi cho tiếp vào xào.
Cuối cùng đổ chút dầu hào và rượu gạo vào xào đều lên là xong.
Giờ thì bạn có thể múc ra đĩa và thưởng thức.