Cách làm thịt bò xào ngồng cải thơm ngon, đậm đà

10/12/2024 10:30

Bữa trưa sẽ ngon miệng hơn với món thịt bò xào ngồng cải, vừa dễ làm, vừa đưa cơm.

Nguyên liệu làm thịt bò xào ngồng cải

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị 150g phần gân bò

1 bó ngồng cải

2 tép tỏi

1 thìa to dầu hào

1 thìa to rượu gạo, lượng bột tiêu trắng, 1 thìa to xì dầu, đường, dầu thơm

cach-lam-thit-bo-xao-ngong-cai-thom-ngon-dam-da--giadinhonline.vn 1

Thịt bò xào ngồng cải là món ăn ngon miệng, dễ làm

Các bước làm thịt bò xào ngồng cải

Đầu tiên bạn trộn thịt bò với rượu gạo.

Lấy chảo, đổ dầu ăn vào, cho tỏi vào xào thơm rồi cho thịt bò vào xào khoảng 6 phút.

Thái ngồng cải rồi cho tiếp vào xào.

Cuối cùng đổ chút dầu hào và rượu gạo vào xào đều lên là xong.

Giờ thì bạn có thể múc ra đĩa và thưởng thức.

Phương Vũ
Bạn đang đọc bài viết "Cách làm thịt bò xào ngồng cải thơm ngon, đậm đà" tại chuyên mục TÔI VÀO BẾP.