Hướng dẫn làm bánh cuộn chà bông cho bé
Nguyên liệu làm bánh cuộn chà bông
1 nắm lá rau cải bó xôi (rau chân vịt)
2 quả trứng
120g bột mì
Một ít muối, hạt tiêu
Chà bông, vừng đen rang chín
Bánh cuộn chà bông ngon và đầy đủ dinh dưỡng cho bé yêu (Ảnh: Meishij)
Cách làm bánh cuộn chà bông
Rau chân vịt bạn rửa sạch và thái nhỏ. Cho bột mì vào bát, thêm muối, hạt tiêu, đập trứng vào rồi trộn đều lên với nhau. Rồi bạn thêm một chút nước và trộn thành hỗn hợp sánh mịn. Đổ rau chân vịt vào trộn chung.
Tiếp theo bạn dùng cọ quét một lớp mỏng dầu ăn lên chảo chống dính đun nóng, múc từng muỗng bột đã trộn vào rồi láng đều mặt chảo, chiên ở lửa nhỏ cho đến khi một mặt xém vàng thì lật bánh, chiên chín mặt còn lại.
Bạn cho bánh ra đĩa, rắc đều chà bông và vừng đen lên trên rồi cuộn lại hoặc gấp thành hình tam giác là xong bánh cuộn chà bông siêu ngon và hấp dẫn dành cho bé yêu.