Nguyên liệu nấu súp đậu phụ
1 bắp ngô ngọt
1 miếng đậu phụ
150g thịt lợn
Một chút muối, bột năng, hành lá thái nhỏ
Súp đậu phụ bổ dưỡng cho bữa sáng (Ảnh minh họa)
Cách nấu súp đậu phụ
Bước 1: Ngô ngọt rửa sạch sau đó tách lấy hạt. Đậu phụ thái hạt lựu.
Bước 2: Thịt rửa sạch băm nhỏ. Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, đổ thịt băm và ngô ngọt vào xào cho chín tới.
Khi thịt băm đổi màu thì đổ lượng nước vừa ăn vào đun sôi. Khi nước sôi, thêm đậu phụ vào rồi đậy nắp chảo rồi đun nhỏ lửa khoảng 5 phút.
Bước 3: Hòa 1 thìa bột năng với ít nước lọc rồi đổ vào nồi súp. Vừa đun vừa khuấy đều cho súp sánh lại. Cho một chút muối vào cho vừa ăn, thêm hành lá thái nhỏ vào rồi tắt bếp đi là xong.