Nguyên liệu làm bánh quy chanh dừa
- 4 thìa cà phê vỏ chanh
- 100g vụn dừa
- 400g kem whipped topping
- 2 quả trứng
- 1 thìa cà phê nước cốt chanh
- 50g đường bột
- 1 gói bột làm bánh chanh
- Đường bột để phủ bánh
- Sử dụng máy xay sinh tố để trộn nhuyễn vụn dừa và vỏ chanh.
- Dùng máy đánh đều kem kem whipped topping, trứng và nước chanh cho đến khi mịn thì cho tiếp đường bột, bột bánh và hỗn hợp dừa vỏ chanh và trộn đều tiếp.
- Lấy thìa để múc bột bánh thành từng miếng bánh vừa ăn, lăn qua đường bột để đường phủ khắp mặt bánh. Đặt chúng trên giấy nến để nướng bánh.
- Nướng bánh từ 10 - 12 phút hoặc cho đến khi bánh chuyển màu vàng nâu trong lò nướng nhiệt độ 177 độ C (350 độ F).
Bạn đã có những chiếc bánh quy chanh dừa thơm ngon hấp dẫn và đẹp mắt.
Chúc các bạn thành công!