Cách làm lạc rang mặn béo ngậy, giòn tan

15/09/2024 09:30

Chỉ với dầu ăn, muối và lạc bạn đã chế biến được món ăn tuyệt ngon thơm bùi cho những lúc bận rộn.

Nguyên liệu làm lạc rang mặn

- 100g lạc

- 60ml dầu ăn

- Muối

- 1 muỗng cà phê rượu (nếu thích)

Cách làm lạc rang mặn

- Lạc rửa sạch, để ráo nước.

- Cho lạc và dầu ăn vào chảo, để nhiệt ở mức trung bình, dùng đũa đảo đều.

cach-lam-lac-rang-man-beo-ngay-gion-tan--giadinhonline.vn 1

- Sau 4 - 5 phút bạn sẽ nghe thấy tiếng "tách" trong chảo. Tắt bếp và tiếp tục đảo trong 1 phút. Vớt ra, để ráo dầu.

cach-lam-lac-rang-man-beo-ngay-gion-tan--giadinhonline.vn 2

- Thêm muỗng cà phê rượu và muối vào đảo đều.

cach-lam-lac-rang-man-beo-ngay-gion-tan--giadinhonline.vn 3

Bạn đã có món lạc rang mặn béo ngậy, thơm bùi.

cach-lam-lac-rang-man-beo-ngay-gion-tan--giadinhonline.vn 4

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Minh Trang (Theo chinasichuanfood)
Bạn đang đọc bài viết "Cách làm lạc rang mặn béo ngậy, giòn tan" tại chuyên mục TÔI VÀO BẾP.