Nguyên liệu làm món tóp mỡ rim chua cay mặn ngọt
- 1kg mỡ phần
- Nước mắm, dấm, đường, mì chính, ớt tươi, ớt bột
Cách làm món tóp mỡ rim chua cay mặn ngọt
- Mỡ phần thái con chì rồi cho vào chảo rán và đảo đều tay đến khi thành tóp thì vớt ra.
- Nước mắm, dấm, đường, bột ớt, ớt tươi và mì chính hoà tan đều vào một bát.
- Hành thái nhỏ phi thơm rồi đổ nước mắm vào đun đến khi sệt.
- Cho tóp vào đun và đảo đều tay trong vòng 2 phút là được.
Tóp mỡ ăn cùng cơm nóng hay xôi đều rất ngon miệng, dễ ăn.
Chúc các bạn thành công!