Cách nấu mì tim cật cho bữa sáng mùa đông ấm bụng

06/12/2024 09:00

Bữa sáng tự tay nấu nhanh bát mì tim cật vừa đơn giản vừa bổ dưỡng nạp năng lượng cho một ngày mới làm việc hiệu quả.

Nguyên liệu nấu mì tim cật

2 gói mì tôm

1 quả tim

Rau cải xanh

Cà chua

Gia vị: Dầu ăn, nước mắm, tiêu đen, mì chính...

page

Mì tim cật cho bữa sáng bổ dưỡng (Ảnh minh họa)

Cách nấu mì tim cật tại nhà

Đầu tiên, làm sạch tim cật và đem thái lát mỏng vừa ăn. Rau cải xanh rửa sạch, cắt thành từng khúc, đun nước sôi cho mì vào chần.

Tiếp theo, lấy chảo cho dầu ăn đun nóng rồi cho tim cật vào xào nêm gia vị vừa ăn cho chín tắt bếp chút ra đĩa.

Đun nước sôi, thái cà chua hình cau cho vào đun cùng rau cải xanh, khi nước sôi tắt bếp đi.

Cuối cùng lấy mì tôm đã chần chín, cho tim cật lên và nước dùng vào là xong ngay bát mì tim cật nóng hổi cho bữa sáng.

Hoàng Ly (T/h)
Bạn đang đọc bài viết "Cách nấu mì tim cật cho bữa sáng mùa đông ấm bụng" tại chuyên mục TÔI VÀO BẾP.