Công ty Cổ phần Janbee - Nhà tài trợ chính cuộc thi "Gia đình với ẩm thực Việt"

01/07/2022 16:02

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày thành phố Sài Gòn - Gia Định chính thức vinh dự mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh, kỷ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2022) với chủ đề “Gia đình bình an - Xã hội hạnh phúc”. Ngày 30/6/2022, tại Khu vực Đi bộ Nguyễn Huệ - Quận 1, TP Hồ Chí Minh đã diễn ra Ngày hội “Gia đình văn hóa, hạnh phúc” năm 2022.

Ngày hội do Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố phối hợp với Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố, Sở Văn hóa và Thể thao, Liên đoàn lao động Thành phố và Thành Đoàn phối hợp tổ chức. Công ty Cổ phần Janbee là đơn vị tài trợ chính cho sự kiện đầy ý nghĩa nhân văn này.

Công ty Cổ phần Janbee - Nhà tài trợ chính cuộc thi "Gia đình với ẩm thực Việt" - Ảnh 1.

Hội thi nấu ăn "Gia đình với ẩm thực Việt" do Công ty CP Janbee tài trợ và tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp

Để duy trì ngọn lửa hạnh phúc trong mỗi gia đình là điều không hề đơn giản, đòi hỏi mỗi thành viên phải biết cách dung hòa lối sống, thói quen, quan điểm sống của nhau, biết tha thứ và bao dung cho nhau. Tôn trọng - Bình đẳng, biết quan tâm và chia sẻ để cùng nhau giữ ngọn lửa ấm áp trong gia đình, sẽ giúp mỗi thành viên trong đại gia đình cảm thấy hạnh phúc, giữ được sự bình yên - luôn có một mái ấm trong tim để trở về.

Công ty Cổ phần Janbee - Nhà tài trợ chính cuộc thi "Gia đình với ẩm thực Việt" - Ảnh 2.

Bà Trần Thị Phương Hoa, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. Hồ Chí Minh và bà Phạm Thị Khánh Ngọc Phó TGĐ Công ty CP Janbee tại Hội thi

Ban tổ chức đã tổ chức Hội thi nấu ăn "Gia đình với ẩm thực Việt" với 100 đội thi, cổ động viên và cán bộ đến từ các cơ quan trực thuộc. Mỗi bếp gồm 03 thí sinh là cặp vợ, chồng (có đăng ký kết hôn) và con hoặc thành viên trong cùng gia đình, nhưng phải có ít nhất 01 thí sinh là nam. Tất cả các thí sinh thực hiện bữa ăn chủ đề "Gia đình với ẩm thực Việt" với khẩu phần ăn 04 người (bữa cơm gia đình hoặc bữa ăn cuối tuần) trong thời gian 75 phút với trị giá tiền chợ là 500.000đ/bếp. Cuộc thi đã mang lại cảm giác ấm cúng, những khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc lắng đọng cho các đội thi và đông đảo người dân và du khách tham dự chương trình.

Mỗi một món ăn được làm ra là sự kết hợp của rất nhiều thành phần khác nhau, từ thực phẩm, gia vị, cách thức nấu, kỹ năng trang trí đến tay nghề của đầu bếp. Dầu đậu nành Janbee được các gia đình sử dụng có vai trò quan trọng tạo nên vị ngon, hấp dẫn cho từng món ăn.

Công ty Cổ phần Janbee - Nhà tài trợ chính cuộc thi "Gia đình với ẩm thực Việt" - Ảnh 3.

Ban giám khảo cuộc thi là những đầu bếp có uy tín và đạt các giải thưởng cao về ẩm thực

Công ty Cổ phần Janbee - Nhà tài trợ chính cuộc thi "Gia đình với ẩm thực Việt" - Ảnh 4.

Hình ảnh một gia đình tham gia Hội thi nấu ăn "Gia đình với ẩm thực Việt"

Được biết, dầu đậu nành Janbee là loại dầu ăn chất lượng, được chiết xuất từ 100% hạt đậu nành, đã được kiểm định và cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm từ các cơ quan chức năng. Hơn hết, sản phẩm này không cholesterol, không chất bảo quản, không chất tạo màu,... Đồng thời còn giàu axit béo, chứa Omega 3-6-9, được tăng cường vitamin A, E tốt cho tim mạch, sức khoẻ của người trưởng thành và sự phát triển của trẻ em.

Phát biểu tại buổi Lễ, đại diện Công ty Cổ phần Janbee xin gửi lời cảm ơn đến BTC & các ban ngành đoàn thể đã tạo điều kiện cho công ty đồng hành cùng chương trình Hội thi nấu ăn "Gia đình với ẩm thực Việt" với tư cách là nhà tài trợ chính thức, cùng nhãn hàng Dầu Đậu Nành Janbee - Chất Lượng Chuẩn Mực. 

Chương trình hôm nay là cơ hội để Janbee gắn kết sợi dây yêu thương trong mỗi gia đình càng bền chặt hơn và là món quà vô cùng ý nghĩa nhân kỷ niệm Ngày Gia Đình Việt Nam 28/6. Qua chương trình này, công ty hy vọng sẽ được đồng hành với Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM cùng các đoàn thể khác nhiều chương trình hơn nữa để thể hiện vai trò của mình đối với cộng đồng, đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội, mang lại những giá trị thiết thực nhất, tốt nhất đến từng gia đình người Việt trên khắp cả nước.

Công ty Cổ phần Janbee - Nhà tài trợ chính cuộc thi "Gia đình với ẩm thực Việt" - Ảnh 5.

Đại diện Công ty Cổ phần Janbee cảm ơn Ban tổ chức và mong muốn sẽ được đồng hành nhiều chương trình hơn nữa để gắn kết gia đình, cộng đồng

Ngày hội "Gia đình văn hóa, hạnh phúc" năm 2022 đã thành công ngoài mong đợi. Đây là dịp tôn vinh giá trị thiêng liêng của gia đình; tạo đà thúc đẩy những "hạt nhân" của xã hội tiếp tục hưởng ứng và tham gia tích cực các cuộc vận động, các phong trào về xây dựng gia đình; bảo tồn, phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp, bền vững của gia đình Việt Nam./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Công ty Cổ phần Janbee - Nhà tài trợ chính cuộc thi "Gia đình với ẩm thực Việt" - Ảnh 6.

Công ty Cổ phần Janbee - Nhà tài trợ chính cuộc thi "Gia đình với ẩm thực Việt" - Ảnh 7.

Công ty Cổ phần Janbee - Nhà tài trợ chính cuộc thi "Gia đình với ẩm thực Việt" - Ảnh 8.

Công ty Cổ phần Janbee - Nhà tài trợ chính cuộc thi "Gia đình với ẩm thực Việt" - Ảnh 9.

Công ty Cổ phần Janbee - Nhà tài trợ chính cuộc thi "Gia đình với ẩm thực Việt" - Ảnh 10.

Khánh Ly