Hao Chi Dimsum Taipei - Ẩm thực xứ Đài giữa lòng Thủ đô

03/01/2023 10:19

Tọa lạc tại số 1 liền kề 6 Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội đã ra đời như một điểm nhấn đầy tinh tế trên bản đồ ẩm thực Hà Thành, không chỉ giúp khách hàng thưởng thức một bữa ăn đơn thuần, mà còn mang cả một nền văn hoá xứ Đài tới gần thực khách thông qua những tinh hoa ẩm thực được “gói ghém” bên trong mỗi món ăn.

Là một món ăn quen thuộc của người Trung, Disum là tên gọi của những món ăn nhỏ nhắn bao gồm một lớp vỏ bột mỏng ở bên ngoài gói trọn phần nhân bên trong. Thoạt nghe tưởng chừng dimsum chỉ quanh quẩn ở những lớp bột, vị nhân đơn giản nhưng đi vào khám phá bạn sẽ ngạc nhiên bởi rất nhiều nét đặc biệt của món khai vị này. Với hơn 100 loại dimsum, được chia thành các phương pháp chính: hấp, chiên, xào, cuốn… Sự tinh tế của từng hương vị khiến vị giác chìm đắm với rất nhiều những cảm nhận khác nhau.

Tọa lạc tại số 1 liền kề 6 Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội, Hao Chi Dimsum Taipei như một điểm nhấn đầy tinh tế trên bản đồ ẩm thực Hà Thành, không chỉ giúp khách hàng thưởng thức một bữa ăn đơn thuần, mà còn mang cả một nền văn hoá xứ Đài tới gần thực khách thông qua những tinh hoa ẩm thực được “gói ghém” bên trong mỗi món ăn.

Hao Chi Dimsum Nguyễn Văn Lộc như nột điểm nhấn trên bản đồ ẩm thực Hà Thành

Là nhà hàng sở hữu món dimsum chuẩn vị cùng các loại cháo đặc trưng của ẩm thực Đài Loan, menu gọi món của Hao Chi vô cùng đa dạng với hơn 80+ món ăn: từ dimsum ấm nóng, các loại thịt hảo hạng đến các món rau củ tươi theo ngày. Đặc biệt, với món chính Dimsum – hồn cốt của nền ẩm thực Trung Hoa, đã được Hao Chi chia thành các phương pháp chế biến chính như: hấp, chiên, xào,… và đa dạng loại món để mang tới cho khách hàng hương vị khác biệt khó trộn lẫn. Bên cạnh đó, các món ăn tại Hao Chi được đầu tư trình bày cầu kỳ, đẹp mắt, khiến thực khách nhìn vào chỉ muốn ăn ngay.