Nguyên liệu làm thịt ba chỉ chiên giòn
500g thịt ba rọi rút sườn
Hạt nêm
Dầu ăn
Cải chua
Dưa leo
Cách làm thịt ba chỉ chiên giòn
Thịt ba rọi (ba chỉ) rửa sạch, để ráo, cắt ba rọi thành từng miếng dày 2cm, ướp ba rọi với hạt nêm, để khoảng 1 tiếng cho thấm.
Cho dầu vào chảo, để nóng, chiên thịt nhỏ lửa cho đến khi vàng đều.
Cắt thịt thành lát mỏng, dọn kèm dưa leo, cải chua, không cần nước chấm.
Có thể ăn món này cùng với xôi trắng hay là một món mặn bình thường. Trong trường hợp đi xa, dùng như một món thịt nguội kẹp bánh mì cũng rất ngon.
Theo Gia đình Việt Nam
"https://giadinhvietnam.com/bien-tau-mon-thit-ba-chi-chien-gion-bi-tham-gia-vi-d165043.html"