Thịt viên hamburger kiểu Nhật đơn giản, dễ làm, ăn lạ miệng
Nguyên liệu làm thịt viên hamburger kiểu Nhật
1kg thịt xay
1 củ hành tây
1 quả trứng
30gr vụn bánh mì
2 thìa sữa tươi
Một chút muối, tiêu
3 miếng phô mai
450ml nước
4 viên sốt cà ri Nhật
Món thịt viên Hambuger kiểu Nhật ăn mãi không chán dành cho gia đình bạn (Ảnh: Cooky)
Cách làm thịt viên hamburger kiểu Nhật
Các làm đơn giản, bạn cho thịt, trứng, vụn bánh mì, sữa và đầy đủ gia vị vào một bát tô sau đó trộn đều lên với nhau để thịt xay ngấm gia vị và ăn đậm đà hơn. Bạn vo hỗn hợp lại thành từng miếng rồi cho lên chảo rán.
Tiếp đến bạn cho thhêm nước, viên sốt cà ri của Nhật, đun nhỏ lửa cho đến khi thấy nước sốt gần cô đặc lại lên thịt viên.
Cuối cùng thêm phô mai lên, dọn ra đĩa và rắc thêm ít hành ngò là xong món thịt viên hamburger kiểu Nhật, ăn mãi không thấy chán.