Nguyên liệu làm gà hầm
1 con gà
1 chút hạt tiêu
1 quả ớt xanh
Hành tây, gừng và tỏi
60 ml nước tương
30ml dầu hoa trà
Cách làm gà hầm
Thái nhỏ ớt xanh và ớt đỏ. Cho gà vào nồi chần với nước sôi.
Đổ 30ml dầu hoa trà vào nồi. Thêm nước tương, gừng, tỏi, hành và thịt gà vào trong nồi. Hầm thịt gà đến khi chín mềm.
Thịt gà hầm thơm hương dầu trà, nước tương rất hấp dẫn, ai ăn cũng không ngừng khen ngon. Hãy thêm lượng ớt phù hợp với khẩu vị của cả nhà nếu thích.
Theo Gia đình Việt Nam
"https://giadinhvietnam.com/mon-ga-ham-mem-ngam-vi-khong-the-thieu-nguyen-lieu-nay-d166382.html"