Súp bánh mì thơm cay, lạ miệng cho ngày chớm lạnh:
Nguyên liệu
- 200g bánh mì
- 60g hành tây
- 10g tỏi
- Nước dùng (nước luộc gà)
- Húng tây
- 150ml sữa
- 30g bơ
- Lá thyme
Cách làm
- Cắt bánh mì thành những miếng hạt lựu.
- Cắt lát hành tây thành những lát mỏng.
- Lột bỏ vỏ tỏi và băm thật nhuyễn.
- Đun chín hành tây, tỏi và một ít lá thyme trên một nồi khác.
- - Làm tan chảy bơ trong chảo rồi cho bánh mì vào rán vàng giòn.
- Cho sữa vào đun sôi rồi tắt lửa nha. Cho thêm nước dùng và bánh mì vào đun cùng với hành tây trong 10 phút cho chín mềm. Cho thêm muối và hạt tiêu cho vừa miệng trước khi cho ra bát.
Bạn đã có món súp bánh mì nóng hổi, tuyệt ngon.
Chúc các bạn thực hiện thành công!