Thực đơn 4 món chỉ mất 30 phút thực hiện

21 giờ trước VĂN HÓA ẨM THỰC

Nếu bạn nghĩ mãi không biết ăn gì hôm nay, thì hãy lưu lại cách làm 4 món ăn đơn giản dưới đây chỉ trong 30 phút.

Công thức pha nước sinh tố giúp tăng sức đề kháng hiệu quả nhất

22 giờ trước CẨM NANG HỮU ÍCH

Sinh tố là một loại thức uống giải khát và có tác dụng bồi bổ tăng sức đề kháng cực kỳ tốt cho cơ thể nhất là thời điểm dịch virus đang xâm nhập và lây lan nhanh như hiện nay.

5 món lẩu chay nghe lạ tai nhưng thơm ngon, thanh lành

22 giờ trước MÓN NGON & SỨC KHỎE

Dịp này hãy thưởng thức 5 món lẩu chay “nghe lạ tai” nhưng vô cùng thơm ngon và thanh lành.

Bữa ăn sáng của các nước trên thế giới gồm những món gì?

23 giờ trước TRẢI NGHIỆM

Bữa sáng được xem là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, cung cấp năng lượng để bắt đầu ngày mới cũng như ảnh hưởng đến tinh thần và thể chất của mỗi người.

Khởi động tuần mới đầy năng lượng với thực đơn 3 món giàu dinh dưỡng

1 ngày trước CẨM NANG HỮU ÍCH

Để khỏi phải vắt óc suy nghĩ nấu gì cho tối nay, bạn hãy tham khảo ngay thực đơn dưới đây nhé. Chỉ với 3 món ăn nhưng đầy đủ dinh dưỡng cho cả gia đình bạn.

Bữa cơm gia đình ngon miệng hơn với món canh cà tím nấu đậu thịt dân giã

1 ngày trước TÔI VÀO BẾP

Canh cà tím nấu đậu thịt là món canh dân dã được rất nhiều người yêu thích. Vị đậm đà của cà bung nấu cùng đậu thịt khiến món canh trở nên đặc biệt và mang hương vị rất riêng.

Trà giải nhiệt kiểu Thái cho ngày hè nóng bức

1 ngày trước CẨM NANG HỮU ÍCH

Món trà giải nhiệt kiểu Thái thơm nhẹ hương sả và lá dứa, khi uống kèm với phần thạch giòn dai lại càng thích.

Bí quyết làm bánh mì sữa dừa vừa mềm vừa thơm

1 ngày trước MÓN NGON & SỨC KHỎE

Bánh mì sữa dừa có thể dùng cho cả nhà ăn sáng, hoặc để bé ăn lót dạ giữa giờ chơi vừa ngon, vừa đảm bảo sức khoẻ và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chưa đến 100 nghìn đồng có ngay bữa cơm tối vừa ngon vừa đủ chất

2 ngày trước VĂN HÓA ẨM THỰC

Bữa tối đủ chất nhưng chưa đến 100 nghìn đồng đã có ngay những món ăn nóng hổi, hấp dẫn khiến cả nhà ngửi mùi vị thôi đã muốn vét sạch nồi cơm.

Hành trình xuất ngoại của “rau má xứ Thanh”

2 ngày trước ẨM THỰC MIỀN TRUNG

Rau má là loài cây mọc tự nhiên, chủ yếu dùng để chế biến món ăn, thức uống, gần gũi với đời sống của người dân xứ Thanh. Với hướng phát triển mới, rau má đã trở thành cây hàng hóa đem lại giá trị thu nhập cho người nông dân, loại cây trồng được xem là “Sâm của người xứ Thanh”, nay đã có mặt tại thị trường quốc tế.

ĐẶC SẢN 3 MIỀN

MÓN NGON & SỨC KHỎE

VĂN HÓA ẨM THỰC

CẨM NANG HỮU ÍCH

TÔI VÀO BẾP

TRẢI NGHIỆM